Close

วิธีการทำให้คุณได้เงินได้เปล่าเมื่อสมัครขับอูเบอร์เอ็กซ์ 9,000 บาทตั้งแต่วันนี้

โครงการลับสำหรับคนขับอูเบอร์ใหม่เท่านั้น ข่าวดีสุดๆสำหรับคนขับหน้าใหม่ ! คุณถ้าหากว่าได้สมัครขับรถ UberX ใหม่ตั้งแต่วันนี้ คุณสามารถได้สิทธิ์ในการได้รับเงิน 9,000 บาท (เก้าพันบาทถ้วนไม่มีการหักอะไรแล้ว) เป็นเงินพิเศษเพิ่มในวันอังคารแรกหลังจากที่ครบ 2 สัปดาห์หลังจากที่คุณได้เริ่มสมัครขับอูเบอร์ โดยเงื่อนไขในการที่คุณจะได้เงินมากสูงสุด 9,000 บาทตามหลักเกณฑ์ต่อไปนี้

(ขอให้อ่านดีๆทุกบรรทัด)

– คุณต้องสมัครขับอูเบอร์หลังจากวันนี้ (วันที่คุณเห็นเนื้อหานี้แปลว่าคุณสมัครขับได้แล้วทันทีก่อนที่โครงการนี้จะปิด เราก็จะเอาหน้านี้ออกด้วย) แต่ถ้าหากว่าคุณสมัครก่อนหน้า คุณจะไม่ได้ (เสียใจด้วยน่ะครับว่าคุณจะไม่เงินโบนัสส่วนนี้)

– คุณต้องสมัครผ่านลิงค์จากเว็ปนี้หรือกรอก AD4E5 สำหรับรหัสอ้างอิงถ้าหากว่ามีการถามรหัสแนะนำตอนสมัครเพื่อให้คุณได้สิทธิ์เพื่อสมัครผ่านทางเว็ปไปแล้วเรียบร้อยให้คุณเริ่มเข้าไปกรอกอีกฟอร์มในข้อต่อไป

– ขอให้คุณกรอกอีเมล์และเบอร์โทรศัพท์ที่คุณใช้เพื่อสมัครอูเบอร์จากขั้นตอนที่แล้วเข้าไปที่หน้าฟอร์มพิเศษนี้ ที่ทางเจ้าหน้าที่ของทางอูเบอร์เฉพาะคน ได้ทำการจัดเตรียมเอาไว้ให้เพื่อความแน่ใจว่าคุณจะได้เข้าโครงการแน่ๆ ! โดยการกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่คุณสมัครขับอูเบอร์เอ็กซ์ ผ่านทางลิงค์นี้

แค่เท่านี้คุณก็ได้เข้าโครงการแล้ว โดยคุณจะได้เงินสูงสุดคือ 9,000 บาทผ่านการโอนเงินพร้อมกับค่าโดยสารที่คุณจะได้รับปกติประจำสัปดาห์ในสัปดาห์ที่สองหลังจากการสมัคร

รอบที่ขับนั้นในตารางด้านล่าง คือ รอบที่คุณจะต้องขับรับส่งคนในระบบของอูเบอร์ภายในสองสัปดาห์หลังจากวันแรกที่คุณสมัครขับ ย้ำว่าวันแรกที่คุณสมัครขับ ! แปลว่า คุณสมัครแล้วเริ่มขับทำรอบทันที ขับมากได้มาก (มากเป็นตัวคูณอีกต่างหากจะเห็นได้ว่า มันไม่ได้ได้เงินเพิ่มเท่ากันทุกรอบ ประมาณว่า ทุกสิบรอบที่เพิ่มขึ้นจะได้มากขึ้นเป็นตัวคูณรอบ)

uber bonus for new driver

ความหมายของตารางที่ผมทำให้คุณดูง่ายๆอธิบายเอาไว้แบบนี้ เช่น ถ้าหากว่าคุณขับรถรับส่งได้รอบ 30 รอบภายในสองสัปดาห์หลังจากวันสมัคร คุณจะได้เงินโบนัสจากโครงการคนขับหน้าใหม่คือ 3,600 บาท แต่ว่าเราไม่น่าจะตั้งเป้าเอาไว้แค่นี้ แนะนำให้เอาให้หมดที่ 50 รอบเพื่อให้ได้เงิน 9,000 บาทไปเลยจะดีกว่า นั่นแปลว่า ถ้าหากว่าคุณขับรับส่งได้รอบ 50 รอบภายในสองสัปดาห์หลังจากวันที่สมัคร คุณจะได้รับเงินโบนัสพิเศษจากโครงการคนขับใหม่นี้คือ 9,000 บาทและจะไม่ได้โบนัสมากไปกว่านี้แล้วถือว่ามากที่สุดเท่าที่ทางอูเบอร์จะจ่ายโบนัสสำหรับคนใหม่ภายในสัปดาห์ที่สองของการสมัครขับ 14 วันแรก

กลยุทธ์ที่จะทำให้คุณได้เงิน 9,000 บาทที่ผมอยากแนะนำก็คือ “ให้คุณขับในสัปดาห์แรกให้ได้มากรอบที่สุดเท่าทีจะทำได้ในแต่ละวันสะสมเอาไว้ให้ได้มากที่สุด เพื่อจะได้ไม่ต้องเสี่ยงกับการที่จะไม่ได้ขับในสัปดาห์ที่สอง เป้าหมายที่คุณจะต้องตั้งเป็นเป้าคือ 50 รอบ นั้นก็แปลว่า คุณจะต้องขับให้ได้มากกว่า 25 รอบต่อสัปดาห์ หรือ วันละ 4 รอบเฉลี่ยเท่านั้น!” แน่นอนว่าขอให้จดรอบเอาไว้ด้วยทั้งหมดว่าคุณได้ขับไปแล้วทั้งหมดกี่รอบ

เงิน 9,000 บาทไม่เคยได้มาง่ายๆแบบนี้มาก่อนนี่เป็นโอกาสเดียวของคุณแล้วก่อนหมดโครงการนี้หมดลง !

หากคุณยังไม่รุ้ว่าจะสมัครยังไงแนะนำให้เข้าไปอ่านบทความวิธีการสมัครขับอูเบอร์ที่นี่

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

×
สมัครขับสำเร็จ !